• Logo
 • Video

  Đại Hội Nhãn Khoa TPHCM Nhiệm Kỳ 2019 - 2024

  Hội nghị Nhãn khoa TPHCM mở rộng (Lần thứ nhất)

  Vào ngày 10/08/2019, Hội Nhãn khoa thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Đại hội Nhãn khoa thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 – 2024 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn 88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1. Tham dự Hội nghị Nhãn khoa mở rộng có GS. TS. Tôn Thị Kim Thanh, Chủ tịch hội Nhãn Khoa Việt Nam, TS. Trần Thành Long, Chủ tịch hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh, PGS.TS. Ngô Minh Xuân, Hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các đại biểu trong ban Giám đốc Bệnh viện mắt TP. Hồ Chí Minh qua các thời kỳ, các vị là Giám dốc Bệnh viện Mắt các tỉnh, Chủ nhiệm Bộ môn Mắt các trường, BCH hội mắt các tỉnh, thành, các trưởng phó phòng, khoa Bệnh viện Mắt Thành phố.

  Với điều kiện để các bác sĩ nhãn khoa TPHCM gặp gỡ giao lưu với các đồng nghiệp trong cả nước cũng như với các chuyên gia đầu ngành quốc tế, nhằm cập nhật kiến thức mới, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng, nghiên cứu khoa học, huấn luyện và đào tạo. Theo đó, ngành Mắt Thành phố ngày càng khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực y học nhãn khoa ở khu vực phía Nam, về ứng dụng lâm sàng, đào tạo chuyên sâu và nghiên cứu khoa học.

  Hội nghị lần này là diễn đàn khoa học của các chuyên gia nhãn khoa nhằm trao đổi, chia sẻ, công bố các công trình nghiên cứu nhãn khoa mới nhất được ứng dụng thành công trong thời gian qua. Bên cạnh đó có sự tham gia của nhiều đề tài nghiên cứu mới trong nhãn khoa của các chuyên gia quốc tế và các nước trong khu vực.

  Tham dự đại hội hội Nhãn khoa có hơn 300 hội viên, với sự tham gia của các vị trong Ban thường trực hội Y học TP. Hồ Chí Minh gồm: BS. Trương Thị Xuân Liễu, Chủ tịch hội, BS. Huỳnh Anh Lan, Phó chủ tịch, Tổng thư ký và BSCK1, Huỳnh Liên Đoàn, Phó chủ tịch Hội Y học TP. Hồ Chí Minh .

  Trong Đại hội năm nay, HOOC tập trung các vấn đề chính như Glaucoma, Kết giác mạc, Khúc xạ, Dịch kính, Võng mạc và Đục thủy tinh thể Phaco. Các chuyên khoa khác sẽ được bổ sung trong những lần hội nghị kế tiếp. Nhờ có sự đồng thuận, kết nối tốt Hội nghị lần này sẽ có sự tham gia của các báo cáo viên nhiều kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước, theo đó Hội nghị sẽ cấp Chứng chỉ đào tạo liên tục cho các bác sĩ đăng ký, đồng thời khu trưng bày hội nghị sẽ giới thiệu đến quý đồng nghiệp các sản phẩm dược phẩm và thiết bị nhãn khoa mới nhất của các công ty lớn trong và ngoài nước.

  Đến với đại hội lần này, Medicomm JSC chúng tôi vinh dự là nhà tổ chức độc quyền cho sự kiện. Với phương châm “Make it better”, chúng tôi chăm chút, tỉ mỉ đến từng những hạng mục và chuỗi sự kiện. Mỗi sự kiện thành công tốt đẹp chính là động lực, niềm vui cho những người        

   làm event như chúng tôi, những con người ở Medicomm đầy nhiệt huyết, trẻ trung và sáng tạo.

  Cảm ơn Đại hội Nhãn khoa TPHCM nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

  -----------------------------

  MEDICOMM JSC

  A: 19-21-23 Pham Viet Chanh – Nguyen Cu Trinh Ward – Dist.1 – HCM City

  M: 093 603 1997

  T: 028 6264 7701

  W: http://www.medicomm.vn/

  FB: https://www.facebook.com/Medicomm.vn/

  Tương Tự