• Logo
 • Video

  Lễ Ra Mắt Liftera Advance - Vision 2018

  Lễ ra mắt Liftera Advance - Vision

  Vào ngày 11/11/2018, Công ty Vietcan phối hợp với nhãn hàng Asterasys tổ chức Lễ ra mắt công nghệ Lifteria tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Tham dự lễ ra mắt sản phẩm công nghệ mới này có ông Trương Quang Minh, Chủ tịch HDQT công ty Vietcan, ông Neo Ahn, Giám đốc Marketing Công ty Asterasys, BS. Jae Yun Jung, Giám đốc viện thẩm mỹ Mielle Aesthetic Clinic Hàn Quốc và các chuyên gia thẩm mỹ lành nghề đến từ xứ sở kim chi.

  Mong muốn tạo điều kiện để các bác sĩ gặp gỡ giao lưu với các đồng nghiệp trong cả nước cũng như với các chuyên gia đầu ngành quốc tế, nhằm cập nhật kiến thức mới, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng, nghiên cứu khoa học, huấn luyện và đào tạo.

  Liftera là dòng Hifu thế hệ mới có ưu điểm vượt trội vừa trẻ hóa da vừa nâng cơ – xóa nhăn, tạo mặt V-line không cần phải phẫu thuật. Nó mang đến một bước đột phá mới cho công nghệ trẻ hóa nói riêng và nghành thẩm mỹ nói chung. Với những ứng dụng điều trị đáng kinh ngạc: tái tạo đường nét ở cằm và quai hàm, tạo đường nét ở khu vực quanh mắt, trẻ hóa da, làm săn chắc và rạng rỡ khuôn mặt, xóa nhãn da, bọng mắt, nâng cơ mặt, vùng cổ và cơ thể.

  Lễ ra mắt sản phẩm công nghệ mới Liftera là diễn đàn khoa học của các chuyên gia thẩm mỹ lành nghề nhằm trao đổi, chia sẻ, công bố các công trình nghiên cứu công nghệ thẩm mỹ ứng dụng mới nhất được ứng dụng thành công trong thời gian qua. Bên cạnh đó có sự tham gia của nhiều đề tài nghiên cứu mới trong thẩm mỹ của các chuyên gia quốc tế và các nước trong khu vực.

  Trong buổi lễ ra mắt này, ngoài việc trao đổi, chia sẻ và giới thiệu sản phẩm công nghệ laser thẩm mỹ mới Hifu Liftera, buổi lễ còn có sự góp mặt của nhóm nhạc sôi động Lime và nữ ca sĩ dễ thương đến từ xứ sở kim chi Han Sara, với những màn trình diễn sôi động khiến cả khán đài đứng ngồi không yên.

  Medicomm JSC chúng tôi hân hạnh là nhà tổ chức độc quyền cho sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới này. Với phương châm “Make it better”, chúng tôi chăm chút, tỉ mỉ đến từng những hạng mục và chuỗi sự kiện. Mỗi sự kiện thành công tốt đẹp chính là động lực, niềm vui cho những người làm event như chúng tôi, những con người ở Medicomm đầy nhiệt huyết, trẻ trung và sáng tạo.

  Cảm ơn Lễ ra mắt Liftera Advance – Vision đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

  -----------------------------

  MEDICOMM JSC

  A: 19-21-23 Pham Viet Chanh – Nguyen Cu Trinh Ward – Dist.1 – HCM City

  M: 093 603 1997

  T: 028 6264 7701

  W: http://www.medicomm.vn/

  FB: https://www.facebook.com/Medicomm.vn/

  Tương Tự